Nhắc đến Vimefulland, chắc hẳn ai cũng sẽ nhớ đến thương hiệu bất động sản của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex. Là một thương hiệu gia nhập thị trường bất động sản tháng 11 năm 2016, Vimefulland luôn tâm niệm, mọi sản phẩm nhà ở mang thương hiệu Vimefulland được bàn giao tới tay khách hàng. Dù ở phân khúc nào, công trình Vimefulland đều là những sản phẩm chất lượng, được làm nên từ tâm huyết, chỉnh chu, kỹ lưỡng, từng chi tiết của mỗi căn hộ, mỗi căn biệt thự trong từng dự án.

Và ngay bây giờ chúng ta cùng khám phá sự khác biệt tiêu chuẩn về sản phẩm nhà ở mang thương hiệu Vimefulland.

Thứ nhất, Vimefulland đã quy định Tiêu chuẩn về sản phẩm nhà ở và được định vị đây là bộ quy chiếu cho lối kiến trúc Tân cổ điển, trên cơ sở kết hợp nhuần nhuyễn những giá trị kiến trúc cổ điển Hy Lạp, với bản sắc văn hóa Pháp. Cùng với đó là dấu ấn và hơi thở của thời đại để tạo ra những công trình, phong cách kiến trúc rất riêng và được quy chuẩn công năng sử dụng, với hệ thống ánh sáng tự nhiên trong từng căn phòng của mỗi ngôi nhà. Mỗi căn hộ được cộng hưởng bởi những tiện ích như hệ thống thang máy Schindler của Thụy sỹ; cửa sổ, cửa gỗ thông phòng Eurowindow; thiết bị vệ sinh TOTO; hệ thống tách mỡ và xử lý nước thải AO. Hệ thống cấp nước cho mỗi căn hộ được lọc trước khi đưa vào bể nước và lắp đặt một máy lọc nước Kangaroo cho mỗi căn hộ, căn biệt thự để đảm bảo chất lượng nước sạch và đáp ứng các tiêu chuẩn nước sạch uống tại vòi. Dự án được bao bọc bởi hệ thống cây xanh có đường kính từ 50-60cm.

Lối kiến trúc Pháp tại Dự án B4 Nam Trung Yên

Lối kiến trúc Pháp tại Dự án B4 Nam Trung Yên

Thứ hai, với lối kiến trúc Tân cổ điển, Vimefulland đã dẫn dắt khách hàng khắc phục hiểm hoạ mất an toàn từ các vật thể bay, rơi từ tầng cao xuống dưới đất. Nguyên nhân xảy ra hiện tượng này, chính là do thói quen sinh hoạt thiếu văn minh của số ít cư dân từ việc phơi đồ hoặc để đồ sát lô gia. Đặc biệt là các vật thể nguy hiểm như dao, thớt, chổi lau nhà, nồi xong, bát đĩa… chỉ cần một cơn gió nhẹ, các vật thể này sẽ rơi xuống phía dưới, gây nguy hiểm cho cư dân. Thêm vào đó, cộng với ý thức kém một số người dân, ném túi rác, các vật thể khác từ cửa sổ, lô gia của từng căn hộ. Chính những điều này, ngay từ khâu thiết kế, Vimefulland đã định vị xây dựng giải pháp hệ thống mái che tại khối đế của tòa nhà chung cư, cụ thể là dự án The Emerald, Dự án Iris Garden.

Bởi lẽ, đối với các vật thể rơi tự do từ trên cao, luôn có xu hướng rơi sát tường, đặc biệt các vật thể nặng và nguy hiểm như dao, thớt…và rơi xuống tầng trệt. Do vậy, một hệ thống mái chạy vòng quanh toà nhà được thiết kế, với chất liệu chắc chắn bằng khung thép và bao phủ bằng hệ thống mái nhôm chất lượng cao.  Cùng với đó là hệ hoa văn phù điêu cổ điển Châu Âu, được định vị bằng chất liệu thép, tô điểm đăng đối lên hệ thống mái che khối đế tòa nhà, vừa mang lại thẩm mỹ, tạo điểm nhấn kiến trúc đẹp cho hệ thống sảnh của toà nhà, vừa mang lại tiện dụng cho cộng đồng cư dân đi lại trong thời tiết khắc nhiệt, mà còn giúp bảo vệ tốt đối với các vật thể bay, rơi từ trên cao xuống.

Mái che khắc phục hiểm họa vật thể bay lạ

Mái che khắc phục hiểm họa vật thể bay lạ

Thứ ba, Điểm cộng cho thương hiệu bất động sản của Vimefulland là sự đồng hành của hệ thống Y tế VimeSaintPaul và siêu thị thuốc mini do Tập đoàn dược phẩm Vimedimex và Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn liên kết hợp tác đầu tư xây dựng. Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn cơ sở 2, hạng I, với quy mô giường bệnh lên tới 550 – 900 giường, trang bị y tế hiện đại và 43 khoa phòng cùng đội ngũ Bác sỹ, y tá, điều dưỡng trình độ chuyên môn chất lượng cao. Là bệnh viện đạt chuẩn quốc tế uy tín nhất tại Việt Nam, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, giá cả hợp lý, đem đến sự hài lòng cho mọi người, với phương châm “Tất cả vì người bệnh”.

Bệnh viện Xanh Pôn cơ sở 2

Bệnh viện Xanh Pôn cơ sở 2

Đặc biệt hơn tại mỗi dự án mang thương hiệu Vimefulland, là hệ thống phòng khám đa khoa, siêu thị thuốc mini mang thương hiệu VimeSaintPaul được hoạt động 24/24. Phòng khám cung cấp dịch vụ quản lý sức khỏe toàn diện từ khám chữa bệnh, tư vấn kiểm tra sức khỏe tổng thể, sàng lọc ung thư sớm, khám chữa bện tại nhà, vận chuyển bệnh nhân, hỗ trợ bệnh nhân chữa bệnh trong nước, quốc tế. Phòng khám và siêu thị thuốc đầu tiên sẽ chính thức đưa vào hoạt động tại tòa nhà CT8 The Emerald vào quý IV năm 2019. Mô hình phòng khám hoạt động theo nguyên lý Y học gia đình với các phòng khám: Nội tổng hợp, Nhi,  Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Xquang, siêu âm, xét nghiệm, theo dõi điều trị ban ngày, khám chữa bệnh tại nhà, quản lý hồ sơ điện tử với mã tư vấn và lịch sử thăm khám được lưu trữ trong hồ sơ điện tử.

Thứ tư, tiêu chuẩn về sản phẩm nhà ở thương hiệu Vimefulland còn được thể hiện ở tiêu chuẩn quản lý. vận hành tòa nhà. Vimefulland đã phối hợp với Savills Việt Nam, đơn vị quản lý vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, quy định Tiêu chuẩn quản lý vận hành tòa nhà chung cư cao tầng, thấp tầng từ khâu quản lý vận hành các dịch vụ tòa nhà hàng ngày, dịch vụ kỹ thuậ. Savills còn đảm nhiệm giám sát vận hành và bảo trì hệ thống trang thiết bị cơ sở hạ tầng, vận hành thang máy, phòng cháy chữa cháy, rủi ro, dịch vụ lễ tân, hành chính, đối ngoại, khu vực đỗ xe phân luồng giao thông, phí dịch vụ và chi phí vận hành, an ninh, bảo vệ  24/24.

Bên cạnh đó, đơn vị còn phụ trách việc vệ sinh môi trường thu gom, vận chuyển xử lý rác thải sinh hoạt, diệt côn trùng và định kỳ hàng tuần hoặc đột xuất báo cáo cho Chủ đầu tư về kết quả quản lý vận hành tòa nhà. Thêm vào đó, Vimefulland đã đầu tư lắp đặt hệ thống camera giám sát tại các dự án, cụ thể là Dự án The Emerald, Dự án Iris Garden, Dự án The Eden Rose, Dự án Belleville Hà Nội từ vị trí cổng ra vào, khu vực bãi đỗ xe, khu hành lang, khu vực công cộng như bể bơi, tập thể dục, hay khu vui chơi trẻ em, khu đọc sách… cho đến khu vực cầu thang bộ, thang máy và hệ thống camera giám sát bốn mặt đứng của tòa nhà. Đây là vị trí rất quan trọng, để kiểm soát ý thức, trách nhiệm của cư dân khi ném các vật thể bay từ trên cao xuống, giám sát, phát hiện các hành vi gây nguy hiểm (nếu có), thu thập giữ liệu về trung tâm điều khiển của toà nhà, đưa ra các hình thức xử lý nghiêm khắc, kể cả truy cứu trách nhiệm dân sự, để nâng cao ý thức của người dân, tạo ra cộng đồng sống trong từng toà nhà chung cư do Vimefulland phát triển văn minh, hiện đại.

Hệ thống camera giám sát mặt đứng các tòa nhà cao tầng

Hệ thống camera giám sát mặt đứng các tòa nhà cao tầng

Xuyên suốt trên hành trình hướng tới sự phát triển lĩnh vực kinh doanh bất đồng sản trên nền tảng bền vững và trường tồn “chất lượng sống của cư dân bền bỉ theo thời gian” sẽ tiếp tục là ánh sáng soi đường, tỏ lối cho Vimefulland.